Bayern Munich đang có những động thái muốn thanh lý người. Michael Cuisance trở thành cái tên nhiều khả năng chia tay Allianz Arena bất chấp tiền vệ người Pháp chỉ vừa đến đây vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, Flick từng bày tỏ ý định không muốn sử dụng cựu cầu thủ Borussia Monchengladbach.

Chính vì thế nên Cuisance phải ra đi. Nắm bắt được thông tin, Leeds United nhanh chóng dành sự quan tâm đến tài năng sinh năm 1999. Tân binh Ngoại hạng Anh gần như hoàn tất thương vụ này sau khi thuyết phục thành công Cuisance lẫn Bayern. Mức phí chuyển nhượng có thể là 20 triệu euro. Công bố chính thức sẽ được đưa ra nếu ngôi sao 21 tuổi hoàn tất buổi kiểm tra y tế.

Song, vụ việc ngay lập tức đảo chiều. Nguồn tin từ nhà báo David Ornstein xác nhận, Cuisance đã không vượt qua buổi kiểm tra y tế. Leeds United phát hiện tiền vệ người Pháp gặp nhiều vấn đề liên quan đến chấn thương. Do đó, câu lạc bộ xứ sương mù phải trả “viên ngọc thô” về lại khổ chủ. Được biết, Cuisance đã có chuyến bay quay trở về Munich vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam.

Mickaël Cuisance's move from Bayern to Leeds has collapsed after the midfielder failed his medical - Bóng Đá
 Cuisance chưa thể chia tay Bayern. 

Như vậy, vì lý do hy hữu, Bayern lẫn Leeds đều không thể hoàn thành mục đích của mình. Gã khổng lồ xứ Bavaria chưa thể đẩy Cuisance đi. Trong khi đó, Leeds thiếu mảnh ghép chất lượng để bổ sung cho tuyến giữa.

By dt0012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *